Công Ty TNHH EVER POWER trân trọng kính chào quý khách! Lời đầu tiên, Công Ty TNHH EVER POWER xin được gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và lời tri ân sâu sắc đến với quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Hệ thống cơ điện (Mechanical & Electrical hay gọi tắt là M&E) là một trong 2 phần chính của một dự án xây dựng. Trong xây dựng công trình bên cạnh phần xây dựng thô, xây dựng hoàn thiện, nội thất thì M&E là một phần quan trọng và thiết yếu. Có thể nói, M&E chiếm khoảng 40 – 60% tổng khối lượng của dự án, hệ thống M&E chính là nhân tố làm cho tòa nhà hoạt động được.
Việc lựa chọn nhà thầu thi công cơ điện rất quan trọng vì nó sẽ giúp công trình hoạt động trơn tru. Nhà thầu thi công phải có đầy đủ năng lực để đảm nhận được vai trò thiết kế cũng như thi công hệ thống cơ điện của công trình đưa ra.
Công Ty TNHH EVER POWER tự hào là thương hiệu uy tín, tự tin mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, đối tác, bởi các chuyên gia giàu kinh nghiêm và quy trình làm việc chuyên nghiệp. Thiên Tín Phát chuyên:
NHÀ THẦU THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP CÁC LĨNH VỰC
1/ XÂY LẮP ĐIỆN – TRẠM BIẾN ÁP – ĐƯỜNG DÂY TRUNG THẾ & HẠ THẾ
2/ HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN M&E – ĐIỆN LẠNH CÔNG NGHIỆP
3/ HỆ THỐNG ĐIỆN NHÀ XƯỞNG & TỰ ĐỘNG HÓA
4/ HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY – CHỐNG SÉT
5/ HỆ THỐNG AN NINH – CAMERA – BÁO CHÁY – BÁO TRỘM
6/ BẢO TRÌ – SỬA CHỮA CÁC HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN LẠNH
7/ SẢN XUẤT – LẮP ĐẶT TỦ BẢNG ĐIỆN & THANG MÁNG CÁP
8/ NHÀ PHÂN PHỐI CÁC VẬT TƯ & THIẾT BỊ ĐIỆN – NƯỚC – NGŨ KIM
Công Ty TNHH EVER POWER đảm nhận trách nhiệm cho mọi hạng mục hợp đồng đến khi hoàn thiện công trình, từ khâu thiết kế cơ bản đến quá trình bảo hành bảo trì hệ thống bao gồm việc lựa chọn thiết bị, lắp đặt, cân chỉnh chạy thử và bàn giao hệ thống. Ở bất cứ nơi nào có công trình, EVER POWER cũng có thể bao quát được công tác quản lý tiến độ và chất lượng cũng như giám sát việc của mình một cách có hệ thống và khoa học. Sở hữu đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, tận tụy với khách hàng cùng đội ngũ công nhân lành nghề,
Công Ty TNHH EVER POWER luôn mang đến cho quý đối tác những giải pháp cơ điện tối ưu và hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng cải thiện và nâng cao quy trình quản lý, chính sách hoạt động của đơn vị, nâng cao trình độ tay nghề cho đội ngũ thi công. Vì thế từ lúc thành lập đến nay tuy trong thời gian ngắn, nhưng Công ty chúng tôi đã nhận thầu thi công nhiều công trình lưới điện trung áp, tạo được uy tín và chuyên nghiệp của nhiều khách hàng. Tất Cả sản phẩm, thiết bị hay mặt hàng do Công Ty EVER POWER phân phối đều có chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO) rõ ràng, đảm bảo uy tín với mức giá cực kì hấp dẫn.
EVER POWER Thành công với giá trị cốt lõi 6T
“ TÍN –TÂM - TẦM – TÀI – TRÍ – TINH”
UY TÍN – TẬN TÂM – TẦM NHÌN – TÀI ĐỨC – TRÍ TUỆ - TINH HOA “
Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
Công Ty TNHH EVER POWER
(Nhà Thầu Cơ Điện Chuyên Nghiệp)
Địa Chỉ: Văn phòng 05, Tầng 24, Tòa Nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0836 613 663
Email: everpower999@gmail.com
Website: everpower.vn
Facebook: ever power


tedco-banner-trai

tedco-banner-phai